Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

Sống đúng chất Singapore với DreamLand Bonanza Duy Tân

Cập nhật: 20/9/2017 | 4:40:09 PM

Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore Devo đã lấy cảm hứng về một cuộc sống xanh hoàn hảo tiện nghi kiến tạo nên một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội mang tên DreamLand Bonanza Duy Tân.

 

Sống đúng chất Singapore với DreamLand Bonanza Duy Tân

Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore Devo đã lấy cảm hứng về một cuộc sống xanh hoàn hảo tiện nghi kiến tạo nên một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội mang tên DreamLand Bonanza Duy Tân

Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, đã và đang trở thành một trong những dự án thu hút khách khi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phong cách sống chuẩn mực trên thế giới. Căn hộ tại Dream Land Bonanza không chỉ đáp ứng tiêu chí tiện nghi, cao cấp mà còn được thiết kế hướng về nghỉ dưỡng theo phong cách “Home Resort”.

Phòng khách được thiết kế khéo léo thu ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

can ho dreamland plaza duy tan


DreamLand Bonanza Duy Tân sử dụngmật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 35%,  Dreamland Bonanza dành đến 65% diện tích cho cảnh quan, cây xanh và những tiện ích nội khu như: siêu thị, nhà hàng, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn đủ yên bình, thư thái, tràn ngập thiên nhiên. Có thể thấy rằng, phong cách sống Singgapore với sắc xanh hoàn hảo, tiện ích hiện đại đã hội tụ đầy đủ và hoàn mĩ tại Dreamland Bonanza Duy Tân

Thị trường bất động sản Hà Nội nổi bật là thị trường Tây Hà Nội theo đánh giá của các chuyên gia sẽ tiếp tục duy trì xu hướng phát triển ổn định, bền vững, chiếm lĩnh số lượng căn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường”.


 Và điểm sáng trong năm tới là các dự án bất động sản sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông.Đặcbiệt , giai đoạn 2017-2018, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ tăng thêm giá trị không nhỏ cho các dự án có vị trí dọc các tuyến đường này và DreamLand Bonanza Duy Tân chính là một trong những dự án đầu tiên được hưởng lợi trực tiếp từ kết nối vùng hoàn hảo đó.