Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

DREAMLAND BONANZA, vẻ đẹp Singapore thời thượng

Cập nhật: 28/12/2017 | 10:29:36 AM

Màu xanh biếc trải dài quanh khu chung cư Dreamland Bonaza Duy Tân ,nơi bạn sẽ tận hưởng được vẻ đẹp của cuộc sống viên mãn như khoác lên cho mình một vẻ bình yên đến lạ mà bất cư khách hàng nào cũng đều cảm thấy thư thái khi bước chân vào đây.

DREAMLAND BONANZA,  vẻ đẹp Singapore thời thượng

Màu xanh biếc trải dài quanh khu chung cư Dreamland Bonaza Duy Tân ,nơi bạn sẽ tận hưởng được vẻ đẹp của cuộc sống viên mãn như khoác lên cho mình một vẻ bình yên đến lạ mà bất cư khách hàng nào cũng đều cảm thấy thư thái khi bước chân vào đây.

Không phải chỉ là những màu xanh của cây cỏ tạo nên một khu rừng nhỏ cho nơi đây. Tại chung cư Dreamland Bonaza  còn được thiết kế với bể bơi thông minh, sân tập gold trong nhà và nhiều tiện ích khác nữa.

Buổi chiều là thời gian khi cư dân trở về đông nhất. Bạn sẽ bắt gặp những nụ cười của cụ lão, những bước chân chạy thể dục của những người hàng xóm. Cuộc sống tại nơi đây vô cùng yên bình và gần gũi. Tình cảm gắn kết, giúp đỡ mọi người được cải thiện.
Những con đường dạo bộ được chung cư thiết kế với những viên sỏi lát dưới mặt đường. Những đóa hoa quanh năm khoe sắc 2 bên đường. Đồng thời những khu vườn trên cao được thiết kế và chăm sóc một cách tỷ mỷ nhất.

Hình ảnh Dreamland Bonaza Duy Tân

hinh anh dreamland bonaza

Dường như không khí xung quanh nơi đây lúc nào cũng vô cùng dễ chịu. Mặc cho vào những trưa hè oi bức. Khuôn viên cây xanh đã làm tốt nhiệm vụ của nó, mang cho người dẫn cảm giác dễ chịu của những cơn gió mùa thu. Mỗi hàng cây, mỗi bông hoa, mỗi dòng nước đều làm tốt thiên chức của mình.
Mùi hương thoang thoảng của không gian nơi đây vô cùng dễ chịu. Là nơi giúp các cụ già có thể tận hưởng một cuộc sống vui khỏe ngay tại nơi ồn ảo của Thủ đô.

Bạn là người luôn say sưa với vẻ đẹp chốn phố phường. Bạn sẽ tận hưởng được vẻ đẹp nơi đây khi chọn cho mình một căn hộ 
Dreamland Bonaza  Duy Tân. Căn phòng khách được thiết kế với một tấm kính to giúp bạn có thể dễ dàng nhìn ra bên ngoài để có thể ngắm nhìn thành phố.

Những ánh đèn của thành phố, những ảnh sáng nhỏ đó sẽ được rọi nhè nhẹ vào căn hộ của bạn. Không gian như hòa cũng nhịp sống ban đêm của Thủ đô nơi đây. Sau một ngày dài làm việc bạn hãy tân hưởng cho mình một tách cafe, một bản nhạc nhẹ và lặng ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Với bạn là người có gia đình thì hãy tận hưởng khoảng khắc này cũng những người thân yêu.

Một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống trọn vẹn là những gì bạn sẽ tận hưởng được ở Dreamland Bonaza  Duy Tân