Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

DREAM LAND BONANZA, PHONG CÁCH SINGAPORE GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Cập nhật: 31/7/2017 | 4:51:03 PM

Dream Land Bonanza Duy Tân đã tái hiện một cách chân thực và đầy đủ nhất một cuộc sống thịnh vượng với chất lượng môi trường thuộc hàng đầu thế giới mang phong cách Singapore.

DREAM LAND BONANZA, PHONG CÁCH SINGAPORE GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Dream Land Bonanza Duy Tân đã tái hiện một cách chân thực và đầy đủ nhất một cuộc sống thịnh vượng với chất lượng môi trường thuộc hàng đầu thế giới mang phong cách Singapore. Sức hút của dự án Dreamland Bonanza Duy Tân không chỉ đến từ vị trí lý tưởng khi nằm ngay gần ngã tư Phạm Hùng – Xuân Thủy, khu vực được CBRE đánh giá sẽ nằm trong biên độ tăng giá bất động sản 10-20% khi tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động mà còn đến từ chính những ưu điểm vượt trội về không gian sống đẳng cấp theo phong cách Singapore khi đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc của dự án này là tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore - Devo.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore – Đất nước coi trọng chất lượng và môi trường sống , Dream Land Bonanza Duy Tân được chủ đầu tư ưu ái khi dành phần lớn diện tích để xây dựng không gian xanh, khuôn viên nhằm mang tới cho cư dân không khí thoáng đãng, xanh mát.

Hình ảnh DreamLand Duy Tân

dự án dreamland plaza


Cùng với đó một điểm sáng  khiến dự án Dreamland Bonanza càng trở nên có giá trị khi trong năm tới là các dự án bất động sản sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông. Cụ thể, giai đoạn 2017-2018, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ tăng thêm giá trị không nhỏ cho các dự án có vị trí dọc các tuyến đường này

 Dream Land Bonanza là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phong cách sống chuẩn mực trên thế giới. Những kiến trúc sư tài ba củaDevo đã tao nên những căn hộ mang chuẩn sống mới đáp ứng tiêu chí tiện nghi, cao cấp thiết kế hướng về nghỉ dưỡng theo phong cách “Home Resort”.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản“Năm 2017, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì xu hướng phát triển ổn định, bền vững. Đặc biệt, phía Tây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng căn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường”. Và với tình hình thực tế khi quỹ đất tại quận Cầu Giấy ngày càng bị thu hẹp và nhu cầu thuê căn hộ để kinh doanh và ở ngày càng cao Dream Land Bonanza càng trở nên có giá hơn bao giờ hết.