Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

CÁC DỰ ÁN VINANLAND ĐANG ĐẦU TƯ TẠI HÀ NỘI

Cập nhật: 7/8/2017 | 4:23:25 PM

Với sứ mệnh trở thành một trong những Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam, VINALAND mong muốn đem lại cho cổ đông khả năng gia tăng giá trị tài sản hấp dẫn nhất.

CÁC DỰ ÁN VINANLAND ĐANG ĐẦU TƯ TẠI HÀ NỘI


Công ty đầu tư bất động sản VINALAND - công ty hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức và sự am hiểu chuyên sâu về thị trường, nhu cầu nguời tiêu dùng trong lĩnh vực bất động sản .  Công ty chuyên cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại nhà đất với mạng lưới tiêu thụ rộng khắp đất nước và sở hữu nhiều mối quan hệ kinh doanh...

Với sứ mệnh trở thành một trong những Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam, VINALAND mong muốn đem lại cho cổ đông khả năng gia tăng giá trị tài sản hấp dẫn nhất cũng như đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng trong một thị trường bất động sản nhiều cạnh tranh

Qua 8 năm thành lập và phát triển , VINALAND đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình lĩnh vực đầu tư bất động sản qua nhiều dự án nổi tiếng như SaigonSouthCenter ,VinalandTower . Đặc biệt, tại Hà Nội, VINALAND đã hiện thực hóa những ấp ủ của mình bằng việc khởi công những dự án có quy mô rất lớn là dự án nhà phố thương mại Dreamland Xuân La, và tổ hợp dự án chung cư Dreamland Plaza Duy Tân.
 

Dự án Liền kề Dreamland Xuân La

 


DreamLand Xuân La với sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư đã biến nơi đây trở thành một tổ hợp bao gồm nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp như trường học đa cấp liền kề, trường quốc tế liên hợp Hà Nội. Đồng thời, dự án cũng có hệ thống các tiện ích chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, nhà hàng, trung tâm thương mại…với mục đích duy nhất là mang tới choc ư dân cuộc sống đẳng cấp nhất có thể.

Dream Land Xuân La là dự án duy nhất có vị trí nhà mặt phố tại khu vực Hồ Tây, với không gian thoáng đãng, cảnh quan xanh, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống đỉnh cao như một nơi nghỉ dưỡng thực thụ mà vẫn mang lại những giá trị kinh tế có lợi nhuận cao. Vừa phục vụ nhu cầu nhà ở, vừa có thể tận dụng cho thuê, kinh doanh nhằm tăng lợi nhuận.

Dự án chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân.


Chung cư Dream Land Bonanza là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với phương châm “For a new quality of life” – “Vì chất lượng cuộc sống mới”. Dự án chung cư Dream Land Plaza được xây dưng 30 tầng, bao gồm 450 căn hộ hạng sang hòa mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn và văn phòng cho thuê hạng A.
Chung cư Dream Land Bonanza được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp và đồng bộ hàng đầu Việt Nam, phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của của cư dân trong khu đô thị. Đặc biệt, ngoài các tiện tích cơ bán như: cảnh quan cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời các cư dân tương lai tại khu đô thị còn được thừa hưởng các tiện ích sinh thái như: vườn nướng BBQ, khu tổ chức tiệc ngoài trời, bể bơi trong nhà, vườn dạo bộ...

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:Hotline: 0961 853 853