Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

CHO THUÊ CHUNG CƯ DREAMLAND BONANZA DUY TÂN

Chung cư DreamLand Bonanza Duy Tân thuộc địa phận Cầu Giấy, chỉ cách đường vành đai 3 có 200m. Cư dân tại dự án có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm phát triển khác như: Cầu Giấy, Ba Đình, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm,... Bên cạnh đó, số lượng căn hộ cao cấp tại Cầu Giấy không nhiều, nhất là những dự án gần trung tâm.Do đó, với việc hội tụ những ưu điểm sống vượt trội đủ để khiến cho Chung cư DreamLand Bonanza Duy Tân trở thành dự án hot và có giá trị nhất khu vực này và sở hữu tiềm năng cho thuê chung cư rất lớn.

DreamLand Bonanza

DreamLand Bonanza

DreamLand Bonanza

DreamLand Bonanza

Hướng tới mục đích mang tới cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, chủ đầu tư đang mang tới một Singapor thu nhỏ trong chính dự án Chung cư DreamLand Bonanza Duy Tân. Dự án Chung cư DreamLand Bonanza Duy Tân hướng tới một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn không quên không gian sống xanh hoàn mĩ. Bằng chứng cho thấy chủ đầu tư chỉ dành tới 30% quỹ đất cho mật độ xây dựng, phần còn lại được ưu tiên cho không gian xanh sinh thái tạo môi trường sống lí tưởng trong lành. Chính vì lẽ đó, Dreamland Bonanza sẽ là nguồn cung dồi dào cho BĐS cho thuê với khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

DreamLand Bonanza

Dreamland Bonanza Duy Tân chính là lựa chọn hoàn hảo hội tụ được đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án hot nhất thị trường bất động sản năm 2017